แทงเทนนิสออนไลน์ จากกีฬาสากล สู่การพนันกีฬาออนไลน์ยอดฮิต

แทงเทนนิสออนไลน์ คือ การนำกีฬาระดับสากลโลก ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน อย่าง เทนนิส ( Tennis ) หรือ ลอนเทนนิส ( LawnTennis ) มาอยู่ในรูปแบบการพนันกีฬาออนไลน์ ให้ลูกค้าได้ทำการ เดิมพันกีฬาเทนนิส ผ่านเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย UFABETJC.COM เพื่อตอบสนองความต้องการ ของเหล่านักพนันที่ชื่นชอบ เดิมพันเทนนิส สามารถแทง และเชียร์นักเทนนิสที่ตัวเองชื่นชอบไปพร้อมกัน

โดยกีฬาเทนนิสนั้น ถือเป็นกีฬาผู้ดี ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยจากบันทึกที่เป็นลายลักษณ์อักษร พบว่า กีฬาชนิดนี้ มีการเล่นครั้งแรกในประเทศอิตาลี เมื่อปี พ.ศ.2098 และ ได้มีการนำกีฬาชนิดนี้ ไปเผยแพร่ ที่ประเทศอังกฤษ ในปี พ.ศ.2416 โดย พันตรี Walter C. Wingfield แห่งกองทัพอังกฤษ และได้รับความนิยมมา จนกลายมาเป็นกีฬาสากล ที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก และให้ความสนใจในปัจจุบัน

ซึ่งทาง UFABETJC.COM เล็งเห็นว่าเป็นโอกาสดี ที่จะนำกีฬาชนิดนี้ มาอยู่ในรูปแบบการพนันกีฬาออนไลน์ เนื่องจากกระแสตอบรับของกีฬาชนิดนี้ รวมไปถึงคำเรียกร้องจากเหล่าสมาชิก ที่เรียกร้องให้มีการเปิด พนันเทนนิสออนไลน์ เราจึงตัดสินใจเปิดบริการ การพนันกีฬาชนิดนี้ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นที่ถูกใจ สำหรับคอ พนันเทนนิส เป็นอย่างมาก เนื่องจากการพนันเทนนิสนั้น ยังไม่มีการเปิดให้เดิมพันอย่างเป็นทางการ เหมือนกีฬาฟุตบอล หรือกีฬาอื่นๆ ทำให้ผู้คนที่ต้องการ เล่นพนันเทนนิส ไม่สามารถทำได้ การ เล่นพนันเทนนิสออนไลน์ จึงถูกเปิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองลูกค้าทันที โดยทางเว็บของเราได้เปิดบริการในรูปแบบการพนันกีฬาออนไลน์ ให้ท่านสามารถ แทงเทนนิสบนมือถือ โดยสามารถแทงผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือพีซี ทุกระบบทุกเครือข่าย เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเดิมพันได้แล้ว

แทงเทนนิสขั้นต่ำ 10 บาท กับ UFABETJC

หลังจากที่ท่านทราบประวัติความเป็นมาของกีฬาเทนนิสแล้ว ในส่วนต่อไปคงไม่พ้นการหา เว็บพนันเทนนิสที่ดีที่สุด ที่เหมาะสมกับนักพนันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักพนันหน้าเก่า หน้าใหม่ ทุนน้อย หรือทุนหนาก็ตาม โดยในวันนี้ เราขอเสนอ เว็บพนันเทนนิส UFABETJC.COM เว็บที่ท่านสามารถ เดิมพันเทนนิสขั้นต่ำ 10 บาท ซึ่งเปิดโอกาสให้กับนักพนันทุนน้อย สามารถเข้ามาทำกำไรจากเว็บของเราได้ เงินทุนเพียง 10 บาท ที่ท่านนำมาวางเดิมพัน อาจจะกลายเป็นเงินกำไรหลักหมื่น หลักแสนกลับไปให้ท่านก็เป็นได้ นอกจากนี้ เว็บของเรายังมีระบบ ฝาก-ถอน AUTO ด้วย AI อัจฉริยะ ที่มีความรวดเร็วเพียง 30 วินาที ทันใจนักพนันทุกคนแน่นอน ข้อดีของเว็บเรา ไม่ได้มีเพียงแค่นี้เท่านั้น ยังมีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้ราคาน้ำดีที่สุด มีให้เล่นครบทุกคู่ ตั้งแต่เทนนิสระดับโปร ไปจนถึงเทนนิสระดับล่าง ทั้งหมดที่กล่าวมา น่าจะเป็นตัวการันตีชัดเจนแล้วว่า เว็บของเรา เป็นเว็บพนันออนไลน์ครบวงจร และดีที่สุดในปี 2022

กติกาเทนนิส มีอะไรบ้าง และแทงเทนนิสยังไง

สำหรับเหล่านักพนันที่มีความสนใจในการ แทงพนันเทนนิสออนไลน์ แต่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับกติกาการเล่น รวมไปถึงรูปแบบการ แทงพนันกีฬาเทนนิส เลย ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะเรานำบทความเกี่ยวกับกฎกติกาการเล่น รวมไปถึงวิธีการ เดิมพันTennis ขั้นพื้นฐานมาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ดังนี้

กติกาเทนนิส มีอะไรบ้าง และแทงเทนนิสยังไง

กีฬาเทนนิสนั้น เป็นกีฬาที่มีลักษณะคล้ายกับ กีฬาปิงปอง และแบดมินตัน โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ซึ่งจะมีตาข่ายคั่นกลาง เพื่อแสดงเขตแดนแต่ละฝั่ง ซึ่งผู้เล่นจะต้องตีลูกเทนนิสโต้กัน โดยลูกเทนนิสสามารถกระทบกับพื้นที่อยู่ในเขตตัวเองได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ซึ่งหากเกิน 1 ครั้ง จะถือว่าฟาวล์ และอีกฝ่ายจะได้แต้มไปทันที โดยจะมีวิธีนับแต้มดังนี้

 • เริ่มต้นคะแนนทั้งสองฝ่ายอยู่ที่ 0 คือ ยังไม่มีคะแนนนั่นเอง
 • คะแนนแต้มที่ 1 กรรมการนับ 15
 • คะแนนแต้มที่ 2 กรรมการนับ 30
 • คะแนนแต้มที่ 3 กรรมการนับ 40
 • คะแนนแต้มที่ 4 กรรมการนับ Game
 • หากคะแนนเสมอกันที่ 40-40 เรียกว่าดิวซ์ ต้องให้ผู้เล่นมาแข่งขันกันต่อจนกว่าจะมีแต้มนำผู้เล่นอีกฝ่าย 2 แต้ม

โดยเงื่อนไขในการชนะมีดังนี้

 • หากฝ่ายใดทำแต้มได้ 6 แต้มภายใน 1 เซ็ตได้ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ตนั้นทันที แต่ต้องชนะ 6 ใน 4 เซ็ตหรือ 6 ใน 3 เซ็ตเท่านั้น
 • ในกรณีที่แต้มเซ็ตเสมอกันที่ 5-5 ผู้เล่นจะต้องชิงชัยชนะกัน จนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีแต้มเซ็ตถึง 7 ก่อน เช่น 7-5 เป็นต้น
 • หากเสมอกันที่ 6-6 ผู้เล่นก็จะต้องทำการชิงดำ หรือลุ้นลูกสุดท้ายกันว่าใครจะได้ 7 แต้มก่อน หากใครถึง 7 แต้ม ก็จะเป็นผู้ชนะทันที
 • จำนวนคะแนน และเซ็ตในการเล่น อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ตามการแข่งขันที่กำหนดขึ้นเฉพาะกิจ

นี่คือ กฎกติกาขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการเล่นเทนนิสออนไลน์ ที่จะช่วยให้ท่านเข้าใจรูปแบบการแทงได้ง่ายขึ้น

รูปแบบการเดิมพันกีฬาเทนนิสออนไลน์

ซึ่งมีรูปแบบให้ท่านเลือก แทงเทนนิสUFABET ดังนี้

 • ML ( Money Line ) มันนี่ไลน์ : ตัวเลือกเดิมพันทายผลผู้ชนะในการแข่งขัน โดนท่านจะต้องเลือกทายว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยตัดสินผลเดิมพันจากฝ่ายที่ชนะในเกมเท่านั้น โดยไม่มีการใช้ผลแต้มจากการแข่งขัน
 • HDP ( Handicap ) แฮนดิแคพ : เลือกเดิมพันแบบมีราคาต่อ หากต้องการชนะเดิมพัน ผู้แข่งขันที่เลือก ต้องชนะตามราคาต่อที่กำหนดเท่านั้น
 • OU ( Over/Under ) สูง-ต่ำ : ทายผลสกอร์รวม จำนวนเกม สูง หรือ ต่ำ โดยผลที่ออกมาจะต้องมากกว่า หรือน้อยกว่าในราคาต่อรองที่กำหนด
 • OE ( Odd/Even ) คู่-คี่ : อีกหนึ่งตัวเลือกทายผลสกอร์รวม แต่เป็นการเลือกทายจำนวน คู่ หรือ คี่ เท่านั้น

และทั้งหมดนี้คือ บทความที่เกี่ยวกับกติกา วิธีการเล่น รวมไปถึงรูปแบบการแทงเทนนิสออนไลน์ ที่ทางเราได้รวบรวมไว้ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจถึงกฎขั้นพื้นฐานของกีฬาเทนนิส รวมไปถึงรูปแบบการ แทงเทนนิส โดยหากท่านเข้าใจข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดแล้ว ท่านก็จะสามารถเริ่มต้นเดิมพันได้ทันที

เล่นพนันเทนนิสออนไลน์เว็บไหนดี

เราขอแนะนำ เว็บพนันเทนนิสบนมือถือ ที่ดีที่สุด UFABETJC.COM เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร ที่เปิดให้บริการลูกมาอย่างนาน ปลอดภัย การเงินมั่งคง จ่ายจริง พร้อมระบบทันสมัย ที่ให้ท่านสามารถ แทงกีฬาเทนนิสออนไลน์ ผ่านมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ สามารถเชื่อมอินเตอร์เน็ตได้ ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น นอกจากนี้ ยังมีระบบ ฝาก-ถอนออโต้ และระบบสมัครสมาชิกอัตโนมัติ ที่ท่านสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง ให้แล้วเสร็จภายในเวลาไม่ถึง 1 นาทีอีกด้วย รวมไปถึงการบริการที่ให้ความสำคัญกับสมาชิกและลูกค้ามากเป็นหลัก จนทำให้เว็บของเรากลายเป็นเว็บที่มีจำนวนสมาชิกเยอะที่สุด โดยเว็บของเราจะมีทีมงานคอยให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการถ่ายทอดสดการแข่งขันเทนนิสมากมายหลากหลายคู่แบบเรียลไทม์ ที่ได้เตรียมไว้ให้ท่านได้เชียร์และ เดิมพันเทนนิสออนไลน์ อย่างสบายใจ ไร้ความกังวล สนุก ลุ้น มันส์แน่นอน โดยสามารถ สมัครเล่นพนันเทนนิสออนไลน์ ได้ที่ UFABETJC.COM หรือแอดไลน์มาที่ LINE : @UFAJC  ก็ได้เช่นกัน